ROBOT SƠN

Wednesday,
26/08/2020
0

Robot phun sơn tự động là hệ thống điều khiển súng phun sơn để phủ lớp sơn lên bề mặt các loại vật liệu: gỗ, kim loại....

ROBOT phun sơn luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Một khi đã được lập trình chính xác, ROBOT có thể phun sơn liên tục, không bị nhỏ giọt, bề mặt đồng đều, ... Quá trình sơn hoặc sơn phủ đảm bảo tính liên tục, ổn định chính xác.

ROBOT sơn cung cấp một khả năng tiếp cận đặc biệt. Không chỉ các cánh tay ROBOT có tầm với xa, ROBOT còn có thể được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau (như trên tường, kệ,...) cho phép linh hoạt hơn trong quá trình hoạt động.


ROBOT sơn cũng giúp bảo vệ người công nhân. Phòng sơn là một môi trường độc hại, nơi các công nhân có nguy cơ tiếp xúc với các hóa chất VOCs dễ bay hơi và độc hại. Các Robot hầu như không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất độc hại, ngoài ra còn được trang bị hệ thống chống cháy nổ, đảm bảo tính an toàn.

Với hệ thống phần mềm định hướng giúp các ROBOT có thể làm việc gần nhau mà không va chạm, tạo ra một hệ thống dây chuyền ROBOT làm việc cùng nhau, giúp đảm bảo quá trình làm việc ổn định.

Để có thể tối ưu hóa qui trình và điệu kiện làm việc, hãy liên hệ với CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU, chúng tôi cung cấp một giải pháp công nghệ Robot sơn hiện đại, uy tín với chất lượng cao đảm bảo tối ưu hóa quy trình sản xuất.


CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

Km 2 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, HN ( trg trạm đăng kiểm ô tô 2906V)

Hotline: 0913.308.425 – 0966.50.6886

Email: mayhancongnghiep@gmail.com.

Website: http://weldcut.vn

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: